Cài đặt tài khoản
Nội dung trong chương này
Đây là các cài đặt chỉ áp dụng cho riêng bạn. Chương này nói về thông tin của bạn như tên, email, mật khẩu, cũng như ngôn ngữ hiển thị dịch vụ và việc có dịch ngoại ngữ hay không.
Những gì cả nhóm dùng chung (thành viên, credit, thanh toán, tài khoản đã kết nối) nằm trong Cài đặt không gian làm việc. Thay đổi ở đây không ảnh hưởng đến các thành viên khác trong cùng không gian làm việc.
16.1Hồ sơ
Menu tên của bạn ở thanh bên
Bạn quản lý trong Tài khoản → Hồ sơ & tài khoản ở phần Cài đặt. Bạn cũng có thể nhấn vào tên mình ở cuối thanh bên để đi thẳng đến 'Cài đặt hồ sơ của tôi'.

Cài đặt hồ sơ

Ô nhập tên và nút lưu
- Bạn có thể đổi tên.

Thông tin tài khoản
- Quản lý thông tin tài khoản (email, mật khẩu). Nếu bạn đăng ký bằng Google, hãy đổi mật khẩu trong phần cài đặt tài khoản Google.

- Bạn có thể bật hoặc tắt đồng ý nhận tin tiếp thị.
- Bạn cũng xóa tài khoản tại đây.
Đồng ý nhận tin tiếp thị và xóa tài khoản trong phần tùy chọn

16.2Cài đặt ngôn ngữ
Ngôn ngữ được chọn ở hai nơi. Đây là hai cài đặt khác nhau.
Ngôn ngữ hiển thị dịch vụ
- Bạn đổi tại Chọn ngôn ngữ (biểu tượng quả địa cầu) ở góc trên cùng bên phải màn hình. Menu, nút và hướng dẫn trên màn hình Conma sẽ chuyển sang ngôn ngữ này.

Ngôn ngữ cần dịch
- Bạn chọn những ngôn ngữ nào của bình luận · DM tiếng nước ngoài sẽ được dịch tại 'Cài đặt ngôn ngữ dịch tự động' trong Cài đặt → AI → Dịch thời gian thực. Nếu bỏ chọn những ngôn ngữ không cần dịch, nội dung sẽ hiển thị nguyên văn. Xem chi tiết ở chương Dịch thời gian thực.
Cài đặt này chỉ áp dụng cho riêng bạn. Các thành viên khác trong cùng không gian làm việc sẽ xem bằng ngôn ngữ của riêng họ.
Hướng dẫn chưa giải quyết được vấn đề của bạn? Cứ hỏi thoải mái nhé.
Liên hệ